Hãng Sản Xuất
 
Translate
 
THANH TOÁN
 
Giỏ hàng
0 sản phẩm
 

Artemia đông lạnh 200g ĐH Cần Thơ

Artemia đông lạnh 200g ĐH Cần Thơ
Nhấn vào hình để xem hình lớn
Giá: 60.000 VNĐ
Tình trạng kho: Có hàng
Model: Thức ăn
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Điện Thoại: 01688971263 | 0983.536.809 | 0904.743.006

Số lượng: Chọn mua

Xuất xứ: Việt Nam

Artemia tươi sống từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là làm thức ăn cho một số loại ấu trùng tôm cá. Chúng được sử dụng với nhiều kích cỡ khác nhau từ ấu trùng mới nở cho đến con trưởng thành. Artemia trưởng thành được gọi là sinh khối.

Artemia sinh khối đông lạnh có những đặc điểm sau:

  1. Giá trị dinh dưỡng cao, cân bằng - 50-60% đạm, giàu acid béo mạch cao không no (HUFA), axit amin thiết yếu và các sắc tố.
  2. Dễ tiêu hóa, không bị sình bụng - Artemia là thủy sinh vật. Các động vật thủy sản như cá, tôm sẽ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng có trong cơ thể artemia. Như vậy, tôm cá ăn artemia sẽ tiêu hóa nhanh và hấp thu nhiều hơn, ra phân ít hơn so với ăn thức ăn có nguồn gốc từ động vật máu nóng (tim bò, …) từ thực vật ( bột đậu nành, cám gạo, …), các loại trùn chỉ, trùn quế ( ăn mùn bả hữu cơ, bùn đất, …)
  3. Sạch nước -  thức ăn tươi sống, toàn bộ chất dinh dưỡng như đạm, béo, axit amin thiết yếu, axit béo, khoáng, vitamin và các sắc tố được bao bọc trong một lớp vỏ tôm rất mỏng. Cấu trúc này khác hoàn toàn so với những loại thức ăn kết hợp từ nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau cần phải có chất phụ gia để kết dính lại sẽ tạo nhớt trên thành hồ.
  4. Hoàn toàn sạch khuẩn, nấm, ký sinh trùng - Artemia phân bố chủ yếu ở vùng nước biển có độ mặn cao (trên 70 ppt) và chúng có thể sống ở cả độ mặn gần bão hòa (250 ppt). Trong môi trường này, hầu hết các loại tác nhân có hại cho thủy sản nước ngọt đều bị triệt tiêu.
  5. Thức ăn tươi sống kích thích cá bắt mồi nhanh -
  6. Màu sắc tự nhiên, đẹp và bền - Artemia là một loài tôm chứa nhiều sắc tố giúp cá lên màu tự nhiên, lâu bền và đẹp.
  7. Hormon sinh dục tự nhiên -Artemia có vòng đời ngắn (ở điều kiện tối ưu có thể phát triển thành con trưởng thành sau 7-8 ngày nuôi), sức sinh sản cao, chứa nhiều hormon sinh dục tự nhiên.

Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh (1 – 2 năm). Khi dùng bẻ một miếng bỏ vào hồ/bể cá (không cần rả đông cũng được)

So với nauplius Artemia được ấp nở từ trứng bào xác thì sinh khối Artemia có những ưu điểm vượt trội như: Chi phí thấp, chất lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt sử dụng kích cỡ thích hợp sẽ đảm bảo cân bằng năng lượng tốt hơn trong việc lấy thức ăn và đồng hóa. Vì thế sinh khối Artemia là thức ăn cần thiết cho hầu hết các đối tượng trong nuôi trồng thủy sản.

Sinh khối Artemia được sử dụng rộng rãi trong ương nuôi các loài thuỷ sản (Treece, 2000). Hàm lượng Acid béo mạch cao nối đôi (Highly Unsaturated Fatty Acid, HUFA) có trong Artemia sinh khối đóng vai trò quan trọng trong ương nuôi các loài thuỷ sản, nó quyết định đến sự thành công trong mẻ nuôi (Treece, 2000).

CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét của bạn: Ghi chú: không hỗ trợ thẻ HTML!

Điểm: Không tốt            Tốt

Hãy nhận các ký tự hiển thị ở hình bên dưới vào ô:

Không có hình ảnh bổ sung cho sản phẩm này.
TRỢ GIÚP NHANH QUẢN LÝ TÀI KHOẢN BẠN MUỐN TÌM GÌ? CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & QUY ĐỊNH


Cửa hàng Cá cảnh Sơn Yến - 655, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

                      -   Bể kính, bể cá cảnh, bộ bể - Cá cảnh, thức ăn nuôi cá, thuốc trị bệnh 

- Máy móc, phụ kiện bể cá, tiểu cảnh - Đồ trang trí bể cá 

- Thiết kế và thi công hồ cá koi

                                - Giao hàng tận nhà nhanh chóng. Cá Cảnh Sơn Yến giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tel: Anh Đại : 038971263 | Cô Yến : 0983. 536. 809 | Chú Sơn : 0904. 743. 006

Website: www.cacanhsonyen.com  Bản đồ địa chỉ cửa hàng

mail: sale@cacanhsonyen.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HẢI TÙNG

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0106.530.945 Đăng ký lần đầu: 08/05/2014. Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.