Hãng Sản Xuất
 
Translate
 
THANH TOÁN
 
Giỏ hàng
0 sản phẩm
 

TOP 10 máy cho cá ăn tự động

TOP 10 máy cho cá ăn tự động
Nhấn vào hình để xem hình lớn
Giá: 0 VNĐ
Tình trạng kho: Hết hàng
Model: Bài viết
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Điện Thoại: 01688971263 | 0983.536.809 | 0904.743.006

Số lượng: Chọn mua

Bài viết được trích nguồn từ http://saltaquarium.about.com/od/toppicks/tp/TPautofeeders.htm  

Các dụng cụ/sản phẩm được nhắc đến trong bài viết vui lòng xem tại thẻ "Sản phẩm liên quan".

Các Mẹo nhỏ được khuyến nghị từ admin quản trị website www.cacanhsonyen.com

Dưới đây là bản dịch, mời cả nhà xem bản gốc chuẩn theo link trên:

Top 10 máy cho cá ăn tự động

Chỉ cần hoạt động bằng 1 vài cục pin bé, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu máy cho cá ăn tự động với nhiều mẫu mã trời trang. Trong khi một số nhà sản xuất làm tốt khâu kiểm soát độ ẩm ngăn chặn các loại thức ăn khô (dạng lá, viên, bột mịn) bị vón cục , thì những nhà sản xuất khác lại phát minh ra những lớp chắn để lưu lượng thức ăn đưa vào phù hợp thời điểm và khoảng thời gian cụ thể. Có nhiều loại công suất nhỏ đến công suất lớn, dưới đây là một số mẫu máy được cho là lựa chọn tốt nhất .

1. AquaChef Automatic Fish Feeder (Máy cho cá ăn tự động AquaChef - hãng Current)

Chống ẩm tốt. Bạn thiết lập kích thước đầu ra cho thức ăn và thời gian cho ăn. Máy này đặt được bốn lần mỗi ngày , trên thời gian lập trình. Bầu chứa đựng được 35 gram thực phẩm . Dùng 2 cục pin AA 


 

 

2. Eheim 3581 "Feed-Air" Digital Automatic Feeder (Eheim 3581)

Máy Eheim 3581 " Feed- Air" dòng kỹ thuật số chỉ sử dụng 1-2 pin hoạt động trung chuyển tự động với tất cả các tính năng có thể bạn có thể nghĩ đến. Lập trình nạp rất dễ dàng, với các tính năng đủ thời gian để đáp ứng hầu như bất cứ ai. Màn hình LCD / đồng hồ lớn, dễ đọc chỉ số, nó hiển thị thời gian cho ăn được lập trình . Hệ thống kiểm soát độ ẩm tích hợp giữ thực phẩm tươi, thức ăn lá khô thoáng, không bị tắc nghẽn. Cho phép đặt lịch lên đến bốn lần ăn mỗi ngày.  Eheim 3581 có ba chế độ cho ăn. Cấp thức ăn dễ dàng theo dõi thông qua hộp trong suốt. Rất Lý tưởng cho thức ăn dạng mảnh hoặc dạng hạt. Hệ thống thông gió tích hợp giữ khô thực phẩm. Có cảnh báo sắp hết pin


3. Eheim Battery-Operated Automatic Feeder

Máy này gồm 2 ngăn chứa thức ăn, nó có thể chứa các loại thức ăn khác nhau bao gồm cả mảnh, lát, hạt , que, hoặc bột viên . Cho các cấp nuôi ( bề mặt , giữa nước , và dưới) bằng cách sử dụng thức ăn viên chìm , nổi thức ăn cho cá , hoặc chậm chìm hạt . Hai ngăn có dung lượng 160 ml có thể được điều khiển độc lập cho khoảng thời gian cho ăn tùy chỉnh. Sử dụng 4 pin AA.


 

 

4. Ekomixo Automatic Fish Feeder

Dùng 2 pin AA , nó có thể được thiết lập để cho ăn 3 lần mỗi ngày. Thiết kế chống rỉ nước sẽ ngăn độ ẩm thấm vào, giữ thực phẩm tươi và sắc nét. Hộp đựng trong suốt giúp nhìn xuyên qua hộp đựng thực phẩm kiểm soát số lượng  tốt hơn. 


5. Fish Mate F14 Automatic Feeder

Cung cấp 1-4 bữa một ngày cho đến 14 ngày và cho phép điều chỉnh số lượng thức ăn và thời gian. Máy có thể được gắn trên nắp hồ cá, trên một khay ngưng tụ, hoặc trên các cạnh kính của bể với khung . Đặc tính sản phẩm: đáng tin cậy và hẹn giờ chính xác. Sử dụng liên tục 1 pin AA .Dễ sử dụng bộ đếm thời gian cung cấp 1-4 bữa ăn mỗi ngày. Có thể thả chậm thức ăn dạng lá , viên , đông khô hoặc các loại thực phẩm, kể cả cho cá uống thuốc trong khoảng thời gian 2 giờ. Một máy bơm không khí luôn hoạt động kiểm soát độ ẩm giữ cho thực phẩm tươi sống và không vón cục.


6. Hatch N Feeder

Được Cấp bằng sáng chế với Tủ ấp trứng tôm trong nước. Nguồn cung thức ăn tươi sống bằng cách cho các ấu trùng bơi ra khỏi Tủ ấp vào hồ cá sau khi nở. Máy này có thể được sử dụng trong cả hai bể nuôi cá nước ngọt hay nước mặn. Đơn giản dễ sử dụng, Tôm nở ngâm nước muối (được bán riêng ) liên tục trong nước  của bạn hoặc bể nuôi cá nước ngọt. Thiết kế độc đáo có nghĩa là nước mặn trong Tủ ấp không bao giờ trộn với nước hồ thủy sinh. Tôm nở chỉ đơn giản là bơi ra hồ cá của bạn bằng cách thu hút tự nhiên của chúng với ánh sáng.


 

 

7 . Lifegard Intelli -Feed

Duy trì khô thoáng chống lại việc làm hư thức ăn. Máy có thể cài sẵn cho  ăn  2 lần mỗi ngàyvới các thiết lập có thể lên đến 12 ngày. Bàn phím kỹ thuật số thao tác dễ dàng , màn hình LCD còn có tùy chọn sử dụng , do đó bạn có thể cho cá của bạn ăn bất cứ lúc nào .


 

 

 

8. Nutrafin ProFeed Automatic Feeder

Cho cá ăn 2 lần/ngày. Xử lý hầu hết các loại vảy , viên , hoặc thực phẩm đông lạnh khô và ngăn ngừa tắc nghẽn do độ ẩm hồ cá . Công suất 14 - gram . Hoạt động lên đến một năm chỉ hai pin AA ( không bao gồm đi kèm với máy).


 

 

9. NutraMatic 2X Automatic Feeder

Dễ dàng thiết lập , hoạt động bằng pin.. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh các thiết lập để số lượng bạn muốn cho ăn và nó sẽ tự động phân chia thức ăn mỗi 12 giờ. Không có giờ để thiết lập! Hoạt động pin làm cho nó dễ dàng để đặt bất cứ nơi nào mà không cần phải cắm nó vào đơn vị có thể là tự do đứng hoặc gắn trên vành hồ cá có khung. Sử dụng 2 pin AA , không bao gồm theo máy.


 

 

10. Rena Automatic Fish Feeder

ô chứa lên đến 100 gram của tất cả các loại thực phẩm khô . Tám chế độ thiết lập khác nhau và cảm biến ánh sáng cho phép điều chỉnh chính xác về số lượng và tần số của phân phối thực phẩm. Độ ẩm được loại bỏ và các thực phẩm giữ khô và chất lượng tốt nhất của mình bằng hệ thống Guard. Dễ dàng làm nóng thực phẩm dự trữ trong các trống . Máy này có thể dễ dàng gắn vào đầu bể cá thủy tinh. 

CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét của bạn: Ghi chú: không hỗ trợ thẻ HTML!

Điểm: Không tốt            Tốt

Hãy nhận các ký tự hiển thị ở hình bên dưới vào ô:

Không có hình ảnh bổ sung cho sản phẩm này.
TRỢ GIÚP NHANH QUẢN LÝ TÀI KHOẢN BẠN MUỐN TÌM GÌ? CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & QUY ĐỊNH


Cửa hàng Cá cảnh Sơn Yến - 655, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

                      -   Bể kính, bể cá cảnh, bộ bể - Cá cảnh, thức ăn nuôi cá, thuốc trị bệnh 

- Máy móc, phụ kiện bể cá, tiểu cảnh - Đồ trang trí bể cá 

- Thiết kế và thi công hồ cá koi

                                - Giao hàng tận nhà nhanh chóng. Cá Cảnh Sơn Yến giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tel: Anh Đại : 038971263 | Cô Yến : 0983. 536. 809 | Chú Sơn : 0904. 743. 006

Website: www.cacanhsonyen.com  Bản đồ địa chỉ cửa hàng

mail: sale@cacanhsonyen.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HẢI TÙNG

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0106.530.945 Đăng ký lần đầu: 08/05/2014. Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.