Hãng Sản Xuất
 
Translate
 
THANH TOÁN
 
Giỏ hàng
0 sản phẩm
 

Điều khoản sử dụng website

Thỏa thuận sử dụng website của Cửa hàng Cá cảnh Sơn Yến

Quý vị khi sử dụng các dịch vụ tại Website của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến đương nhiên đồng ý với các điều khoản thỏa thuận dưới đây. Nếu Quý vị không đồng ý, vui lòng không sử dụng.

Điều 1: Quy định về bản quyền:

Tất cả các sản phẩm của các tác giả trên Website http://www.cacanhsonyen.com của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến (sau đây gọi là “Website”) bao gồm mọi hình thức thiết kế, nội dung, âm thanh, và hình ảnh đều thuộc quyền sở hữu của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến trừ trường hợp do chính Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến công bố khác đi và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam. Nếu không có văn bản đồng ý chính thức của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến, các bản quyền nêu trên không được phép sao chép, chuyển giao, trưng bày, trình chiếu, phân phối, lưu trữ hoặc tạo ra những phiên bản dưới bất cứ hình thức nào.

Điều 2: Quy định sử dụng:

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng không được phép đối với Website của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến, bao gồm sự lạm dụng, ăn cắp bản quyền, sử dụng sai ý nghĩa của bất cứ sản phẩm nào đưa trên Website này và các quy định về tính bảo mật của nó.

Người sử dụng website có thể download (tải xuống) và in trên giấy những thông tin trên Website cho mục đích sử dụng cá nhân với điều kiện người sử dụng phải giữ nguyên bất cứ tác quyền hoặc thông báo nào chứa đựng trong các thông tin được tải xuống và phải có chú thích rõ ràng.

Trong các trường hợp việc truy cập một số phần của Website này yêu cầu thông tin định danh (user idenfication) và mật khẩu (password), người sử dụng phải tự thiết lập các quy trình bảo mật hoặc hạn chế đối với những cá nhân khác trong việc sử dụng các thông tin định danh và mật khẩu của mình.

Người sử dụng chỉ được thu thập thông tin từ website Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến cho mục đích phân tích và thu thập không tin, mọi thông tin lấy từ website Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến khi phát hành ra ngoài đều phải ghi rõ nguồn gốc xuất phát từ website Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến.

Nghiêm cấm sử dụng thông tin hay bất cứ nội dung nào tại website Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến cho mục đích thương mại.

Điều 3: Từ chối bảo đảm:

Các thông tin trên Website này chỉ dành cho các mục đích tham khảo thông tin thuần túy. Các thông tin này có thể tin cậy được nhưng Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến không chịu trách nhiệm đảm bảo cho sự hoàn thiện, cập nhật hoặc chính xác của chúng.

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến hoặc người được ủy quyền của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến có quyền chấm dứt hoặc thay đổi bất cứ nội dung, hình thức thông tin, sản phẩm, hoặc dịch vụ nào trên Website này mà không cần thông báo trước và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người sử dụng Website này về những thay đổi đó. Các thông tin trên Website được cập nhật theo ngày tháng chứa trong chúng và Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến không chịu bất cứ nghĩa vụ nào đối với việc cập nhật hoặc chỉnh sửa các thông tin đó.

Việc cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên Website này, Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến không thực hiện bất cứ hình thức phân phối hoặc mời chào nào đến người sử dụng Website trong việc sử dụng các thông tin, sản phẩm, dịch vụ nêu trên trong trường hợp các thông tin, sản phẩm, dịch vụ nêu trên bị cấm bởi pháp luật.

Không có sự bảo đảm rằng hoạt động của website Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến sẽ bị hư, bị virus hoặc bị gián đoạn do các yếu tố kỹ thuật và tác động bên ngoài.

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến không có trách nhiệm pháp lý cho các thiệt hại gây ra khi sử dụng và kết nối thông tin trên website của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến.

Điều 4: Khai báo sự xâm phạm bản quyền:

Nếu chủ sở hữu bản quyền, hoặc những đối tác hoặc những nhà cấp giấy phép nếu phát hiện bất kỳ những thông tin trên website của Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến bị xâm phạm về bản quyền, thì phải xác nhận theo những quy định sau:

Chứng minh sự xâm phạm về bản quyền.

Chứng minh những tài liệu bị xâm phạm bản quyền.

Thông tin đủ để cho phép Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến xác định những tài liệu bị xâm phạm.

Bản công bố thể hiện rằng việc sử dụng những tài liệu đó không được phép của chủ sở hữu, đối tác hoặc nhà cấp phép.

TRỢ GIÚP NHANH QUẢN LÝ TÀI KHOẢN BẠN MUỐN TÌM GÌ? CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & QUY ĐỊNH


Cửa hàng Cá cảnh Sơn Yến - 655, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

                      -   Bể kính, bể cá cảnh, bộ bể - Cá cảnh, thức ăn nuôi cá, thuốc trị bệnh 

- Máy móc, phụ kiện bể cá, tiểu cảnh - Đồ trang trí bể cá 

- Thiết kế và thi công hồ cá koi

                                - Giao hàng tận nhà nhanh chóng. Cá Cảnh Sơn Yến giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tel: Anh Đại : 038971263 | Cô Yến : 0983. 536. 809 | Chú Sơn : 0904. 743. 006

Website: www.cacanhsonyen.com  Bản đồ địa chỉ cửa hàng

mail: sale@cacanhsonyen.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HẢI TÙNG

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0106.530.945 Đăng ký lần đầu: 08/05/2014. Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.